Cách thành phố Nam Định hơn 40km về phía nam tỉnh Nam Định, làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Hải Minh đã từ lâu nổi tiếng với nghề sản xuất đồ gỗ thủ công mỹ nghệ. Sản phẩm Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Minh làm theo lối cổ xưa có chiều sâu, mang tính lâu dài .Đặc trưng của làng nghề là làm theo phong cách giả cổ như trường kỷ, sập gụ, tủ chè…và những bộ trúc nhỏ, tinh xảo.

Nằm trong khu làng nghề mỹ nghệ Hải Minh, đồ gỗ mỹ nghệ Sơn Việt chúng tôi được biết đến là một cơ sở chuyên chế tác, sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ như: Đồ gỗ lối cổ, nội thất văn phòng, nội thất gia đình … Với những người thợ được tuyển chọn bậc nhất từ làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Hải Minh, để làm ra một sản phẩm hoàn hảo không chỉ có tay nghề giỏi mà còn làm bằng cả sự thăng hoa trong cảm xúc với những đường nét trạm trổ tỷ mỉ, chính xác và mượt mà. Những nét hoa văn độc đáo hay những chạm khắc họa hình con rồng, con công con phượng hay đến những chiếc lá nhỏ xinh, những người thợ của Sơn Việt đều chăm chút cho từng đường nét thật tỷ mỷ.

Sản phẩm của Đồ gỗ mỹ nghệ Sơn Việt thực sự ghi dấu ấn và ngày càng thu hút được người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Nam Định nói riêng và trên cả nước nói chung bởi những sản phẩm đồ gỗ nội thất vô cùng độc đáo và bắt mắt. Nhưng điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi so với những nơi sản xuất đồ gỗ khác, Đồ gỗ của Sơn Việt là sự kết hợp một cách nhuần nhuyễn và tinh tế giữa truyền thống và hiện đại, giữa cổ xưa và văn minh, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hài hòa, pha trộn tinh tế và hợp lý. Những họa tiết trạm trổ của Sơn Việt không lẫn với bất kỳ sản phẩm của những nơi sản xuất đồ gỗ khác “.

Sản phẩm Đồ gỗ thủ công mỹ nghệ của Sơn Việt với mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại phong phú từ bàn, ghế, giường, trường kỷ, sập gụ, tủ chè gia dụng đến các bức hoành phi, câu đối, nội thất, đồ thờ… Phục vụ cho mọi đối tượng như các tập thể, doanh nghiệp, các tổ chức nhà nước, cá nhân.

Nghệ thuật đồ gỗ lối xưa của Sơn Việt nức tiếng gần xa. “Để làm thành một sản phẩm chất lượng, đẹp đòi hỏi mỗi người thợ của chúng tôi phải có tay nghề, kiên nhẫn, sáng tạo. Mỗi sản phẩm, đặc biệt là hoành phi, câu đối người thợ của chúng tôi ngoài kỹ năng tay nghề còn phải rất am hiểu lịch sử, văn hoá đặc trưng của các triều đại gắn với mỗi sản phẩm. Là nơi hội tụ những nghệ nhân tài khéo cùng sự nỗ lực và chăm chút trong những sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi.

Ngoài các sản phẩm chế tác theo lối cổ xưa, thế mạnh của chúng tôi là sản xuất các bộ bàn ghế kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa văn minh và cổ xưa để phục vụ cho các hội trường, phòng họp, phòng Giám đốc với một phong cách hiện đại, chuyên nghiệp. và không thể không kể đến đó là các sản phẩm nội thất gia đình của chúng tôi

Nhắc đến nội thất gia đình, không thể không nhắc đến Sơn Việt. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Hiện chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm nội thất gỗ như: Tủ bếp, sàn gỗ, bàn ghế phòng ăn, bàn ghế phòng khách, giường ngủ, tủ quần áo, sofa gỗ, vách gỗ,tủ rượu, giá để giầy, kệ tivi, giá sách…với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất miền bắc. Sản phẩm của chúng tôi luôn sang trọng, bền đẹp bắt kịp thời đại là yếu tố giúp nội thất Sơn Việt chiếm được sự tin yêu của khách hàng.

Quý khách quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi xin liên hệ:

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ SƠN VIỆT

ĐC: Làng nghề xã Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định

Hotline: 0912273034